vinhomehungyen1

Extended
Bio

Thiết kế và mặt bằng phân khu Ruby Vinhomes Ocean Park

Vinhome Hưng Yên là khu căn hộ cao cấp dành cho khách hàng gia đình hiện đại, được mở bán đầu tiên, phân khu Ruby Vinhomes Ocean Park hướng đến cuộc sống đầy đủ tiện ích với giá thành rất tốt cho cư dân quanh thủ đô. Nếu bạn đang quan tâm đến dự án này, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Thiết kế căn hộ của phân khu Ruby

Đặt trên nền tảng không gian sinh thái của Thành phố biển hồ, các tòa căn hộ Ruby nổi bật với thiết kế kiến trúc ưu tiên nhiều mảng kính lớn, vừa tạo nên vẻ ngoài sang trọng, kiêu hãnh cho cả tòa nhà, vừa mang đến tầm nhìn khoáng đạt cho từng căn hộ.

Các căn hộ Ruby được bàn giao rất sớm. Chúng đều đáp ứng đủ các tiêu chuẩn hoàn thiện về các thiết bị liền tường. Vì thế, gia chủ có thể bắt đầu cuộc sống mới ngay khi bàn giao. Với diện tích đã được thiết kế và tối ưu tỉ mỉ, nơi đây sẽ trở thành là tổ ấm lý tưởng cho các gia đình trẻ,  hướng tới cuộc sống đủ đầy đủ, văn minh.

Mặt bằng phân khu Ruby

Mặt bằng phân khu Ruby

Phân khu Ruby bao gồm 2 tiểu khu là:

  • Ruby 1 (hay Zen Park): Gồm 11 tòa căn hộ được đánh số từ R1.01 đến R1.12.

  • Ruby 2 bao gồm 15 tòa căn hộ được  đánh số từ R2.01 đến R2.18.

Ruby 1 (hiện đã đổi tên thành Phân khu ZenPark) là khu căn hộ được mở bán đầu tiên của tại dự án Vinhome Gia Lâm. Chung cư Vinhomes Hưng Yên có vị trí cực kỳ thuận lợi khi giao thương như: tiếp giáp với đường mới 40m – đường Đông Dư – Dương Xá. 

Đặc biệt, ZenPark sở hữu tiêu chuẩn bàn giao cao cấp với đủ các chuỗi tiện ích. Đặc biệt, hệ thống cảnh quan xung quanh cũng được đánh giá rất cao. 

Thiết kế và mặt bằng phân khu Ruby Vinhomes Ocean ParkTiểu khu ZenPark – Ruby 1 được ra mặt trước bao gồm 11 tòa căn hộ với 4 loại mặt bằng điển hình là mặt bằng chữ I, chữ L, chữ Z và chữ T.

Cơ cấu các loại căn hộ Ruby 1:

  • Căn hộ Studio có diện tích dao động từ 31,1 – 32,9m2.

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích dao động từ 47,9 –58,4 m2.

  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích dao động từ 75,4 – 81,5 m2.

  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích dao động từ 86,1 – 97,9 m2.

Lời kết

Hy vọng bài tóm tắt về “Thiết kế và mặt bằng phân khu Ruby Vinhomes Ocean Park” hữu ích với các bạn. Nếu có câu hỏi hay cần hỗ trợ thêm về thông tin dự án Vinhomes Hưng Yên, các bạn liên hệ ngay với chúng tôi qua website để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Copyright ©2021 Caendra, Inc.

Contact Us

Thoughts, suggestions, issues? Send us an email, and we'll get back to you.

Sending

Sign in with Caendra

Forgot password?Sign up

Forgot your details?