stoneschillers

Base
Display Name

stoneschillers

Country

Vietnam

Extended
Bio

Lợi ích sức khỏe của hạt mắc ca Hawaii

Bạn yêu thích các loại hạt nhưng bạn vẫn tránh chúng vì hàm lượng chất béo cao hơn? Điều mà nhiều người không nhận ra là chất béo trong các loại hạt là chất béo tự nhiên ở dạng thô của chúng. Nói cách khác, 10 gam chất béo đến từ hạt mắc ca Hawaii và 10 gam chất béo từ một lát bánh không bằng bất kỳ phương tiện nào tương đương với chất béo. Trong quá trình tìm hiểu, blog dinh dưỡng nhận ra rằng chất béo trong các loại hạt là chất béo lành mạnh, trong khi chất béo từ bánh là đường đơn và loại để mở rộng vòng eo của bạn. Trên thực tế, một lát bánh có rất ít lợi ích cho sức khỏe, ngoài việc đáp ứng một khẩu vị ngọt ngào, nhưng hạt macadamia có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Giảm Cholesterol một cách tự nhiên

Trong quá trình nghiên cứu, blog dinh dưỡng nhận thấy hạt mắc ca có nguồn gốc từ cây ở Úc hoặc Hawaii với hầu hết các loại bạn tìm thấy ở Mỹ đến trực tiếp từ Hawaii. Macadamia Hawaii chứa đầy protein và đầy đủ vitamin, khoáng chất và 80% chất béo không bão hòa đơn. Hãy nhớ rằng, đây là loại chất béo tốt, loại chất béo không làm tăng cholesterol của bạn. Trên thực tế, ăn chúng thường xuyên thực sự có thể làm giảm lượng cholesterol xấu LDL và tăng lượng cholesterol tốt HDL, vậy đối với một bữa ăn nhẹ giàu chất béo thì thế nào? Hơn nữa, các loại hạt hoàn toàn không có cholesterol, có nghĩa là bạn không phải lo lắng khi ăn chúng và lo sợ chúng sẽ làm tăng lượng cholesterol của bạn vì chúng làm ngược lại.

Axit béo Omega

Chắc chắn bạn đã nghe đến lợi ích của axit béo omega, đặc biệt là omega 3 vì chúng có lợi cho tim mạch, giúp giảm viêm và có thể giảm nguy cơ đột quỵ. Khi bạn tiêu thụ hạt mắc ca Hawaii, bạn đang giúp giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh hơn vì chúng chứa nhiều omega 3. Hơn nữa, chúng có một loại omega 7 đặc biệt là axit palmitoleic có tác dụng làm giảm cholesterol và hầu hết các loại thực phẩm không có loại omega đặc biệt này. Ngoài ra, nó có thể giúp tăng tốc độ trao đổi chất của bạn, tất nhiên có nghĩa là có thể có lợi cho việc quản lý cân nặng.

Chế biến món ăn với hạt mắc ca

Bên cạnh đó, blog dinh dưỡng còn thấy hầu hết mọi người đã nhìn thấy hạt mắc ca trong bánh quy và các món ngọt khác, nhưng bạn có thể sử dụng nó để chế biến món rắn bổ dưỡng ngon miệng, chứa đầy protein và ít đường. Hơn nữa, nhiều người đã phát hiện ra rằng việc nghiền hạt mắc ca Hawaii sống và phủ da ức gà, và nướng nó là một bữa ăn giàu protein ngon và rất bổ dưỡng.

Lời kết

Những người quan tâm đến sức khỏe đã biết từ nhiều năm nay rằng hạt mắc ca Hawaii không chỉ ngon ngay từ khi mới mua mà còn rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, tiêu thụ chúng thường xuyên có thể giúp làm sáng da và làn da của bạn, để bạn có thể đẹp từ trong ra ngoài! Thay vì ăn miếng bánh đó, hãy lấy một nắm hạt mắc ca và bắt đầu cảm nhận nhiều lợi ích mà siêu thực phẩm này mang lại cho bạn và gia đình.

Copyright ©2021 Caendra, Inc.

Contact Us

Thoughts, suggestions, issues? Send us an email, and we'll get back to you.

Sending

Sign in with Caendra

Forgot password?Sign up

Forgot your details?