scottboms

Extended
Bio

Giải đáp thắc mắc nên mua Chevrolet Cruze LT hay Toyota Vios E

Toyota Vios E có giá bán niêm yết là 588 triệu đồng và đang áp dụng gói hỗ trợ chi phí trước bạ có giá trị lên tới 30 triệu. Còn Chevrolet Cruze LT có giá bán niêm yết là 589 triệu và đang có mức giảm giá tới 60 triệu đồng. Từ bảng giá này, chúng ta có thể nhận thấy mặc dù ở phân khúc cao hơn (sedan hạng C) nhưng Chevrolet Cruze LT có mức giá rẻ hơn Toyota Vios (sedan hạng B) tới 30 triệu. Đây là 1 mức chênh lech65 mang tới cho Cruze lợi thế cạnh tranh tốt hơn đối thủ của mình để có thể chinh phục được nhiều Khách hàng.

*** Tham khảo thêm bài: DailyXe – Hinh Anh Nguoi Dep Sexy & Sieu Xe Oto

Nói tới phong cách và ngoại thất xe thì Cruze và Vios tới từ 2 ngành công nghiệp sản xuất ôtô hoàn toàn khác biệt nên dẫn tới ngoại hình của Vios E và Cruze LT khác biệt rõ nét. Nếu như Cruze mang tới ngoại thất đầy trẻ trùng, thời thượng thì Vios lại khá “già dặn” theo đúng phong cách thiết kế của Vios từ trước tới nay.

Cruze LT thật sự nhận được sự quan tâm yêu thích của người người trẻ từ 25 tới 35 tuổi, còn đối thủ Vios E phù hợp cho những người khoảng U40. Do đó, trường hợp bạn dự tính mua xe cho thuê xe dịch vụ thì bạn hãy cân nhắc về mẫu mã, phân khúc Khách hàng bạn hướng tới để chọn đúng phong cách xe phù hợp với từng đối tượng Khách hàng.

Ngoại thất của 2 mẫu xe này tuy cùng dùng đèn pha halogen dạng thường nhưng Chevrolet Cruze LT lại cho khả năng chiếu sáng hơn cùng với đèn gầm có dạng bi-projector và trang bị đèn LED chạy ban ngày. Nói tới Cruze thì chúng ta còn phải nhấn mạnh Cruze nhỉnh hơn cả Vios với thiết kế tay nắm cửa được mạ chrome sang trọng, thiết kế la-zăng kích thước 16 inch và cả hai mẫu xe này đều được trang bị gương chiếu hậu gập/chỉnh điện có tích hợp chức năng đèn báo rẽ.

Xét tới khả năng vận hành, Vios có bán kính quay vòng là 5,1 m và xe có khoảng sáng gầm 133mm, ứng với con số này thì trên Chevrolet Cruze LT sẽ là 5,45 mm và 160mm. Có thể thấy Vios xoay xở nơi chật hẹp rất lý tưởng, còn Cruze cho phép khả năng leo lề hiệu quả.

*** Đôc thêm bài Chevrolet Trailblazer trang bị gói Thunder trở nên đẹp mắt hơn:

http://journals.sfu.ca/cje/index.php/cje-rce/user/viewPublicProfile/7517

Vios được trang bị động cơ 1.4L với khả năng tạo công suất 107 mã lực, chỉ cần dùng khoảng 8 lít/100km khi đi  điều kiện kết hợp. Còn với Cruze LT được trang bị máy E-TEC 1.6L cho công suất mạnh hơn cùng xác xe (năng tới 1.788kg) và trọng lượng này nặng hơn Vios (vốn chỉ nặng 1.050kg) nên cruze sẽ hao xăng hơn, mức độ dùng nhiên liệu của Cruzeiệc là 10 lít/100km.

*** Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe Chevrolet Cruze, hãy liên hệ ngay với số điện thoại 0986.405.914 để được cập nhật giá bán mới nhất và chắc chắn bạn sẽ nhận được những ưu đãi khuyến mại siêu HOT trong tháng.

*** Tham khảo bài Chevrolet Trailblazer sẽ làm gì để cạnh tranh với hàng loạt đối thủ sừng sỏ

Copyright ©2021 Caendra, Inc.

Contact Us

Thoughts, suggestions, issues? Send us an email, and we'll get back to you.

Sending

Sign in with Caendra

Forgot password?Sign up

Forgot your details?