nicolaslee

Extended
Bio

Đánh giá chung của nồi chiên không dầu Philips 5 lít mà bạn nên biết

Nếu nhắc đến nồi chiên không dầu thì có lẽ ai cũng sẽ biết đến nồi chiên không dầu Philips 5 lít. Mang trong mình nhiều tính năng, công dụng nổi bật nên được rất nhiều người dùng yêu thích và được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để Review nồi chiên không dầu này nhé!

Một số đặc điểm nổi bật của nồi chiên không dầu Philips 5 lít

Mỗi sản phẩm nồi chiên không dầu đều có những đặc điểm nổi bật khác nhau. Nồi chiên không dầu Philips 5 lít cũng vậy. Luôn đảm bảo mang lại cho người dùng những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của nồi chiên không dầu này như sau:

Luồng nhiệt mạnh mẽ và ổn định

Nồi chiên không dầu Philips 5 lít sử dụng công nghệ TurboStar cho luồng nhiệt vô cùng mạnh mẽ và ổn định. Giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức, không phải lật trở nhiều khi thức ăn chất chồng lên nhau mà thức ăn vẫn có thể đạt được độ giòn từ trong ra ngoài.

Nồi chiên không dầu Philips 9230 - NOVADIGITAL

Nồi chiên không dầu Philips 5 lít sử dụng công nghệ TurboStar độc đáo

Công suất hoạt động lớn

Nồi chiên không dầu Philips 5 lít có công suất hoạt động lớn lên đến 2200W. Giúp người dùng có thể sử dụng ngay lập tức khi vừa khởi động và có thể duy trì vận tốc cao trong suốt quá trình nấu nướng. Bởi vậy mà sản phẩm này rất thích hợp cho nhu cầu sử dụng mỗi ngày của người dùng.

 Tìm hiểu thêm: Nồi chiên không dầu Rapido

Độ chống dính hiệu quả

Nồi chiên không dầu Philips 5 lít được trang bị bởi Quickclean với dạng lưới làm bằng chất liệu chống dính cao cấp. Đặc biệt còn có thể tháo rời và giúp người dùng có thể tiện lợi và dễ dàng hơn trong việc vệ sinh một cách nhanh chóng.

Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9745 (1500W). Hàng nhập khẩu | Tiki

Nồi chiên không dầu Philips 5 lít có độ chống dính bền bỉ

Dung tích lên đến 5 lít

Nồi chiên không dầu Philips 5 lít có dung tích lên đến 5 lít, có thể quay hẳn 1 con gà hoặc chiên khoai tây chiên cho 6 người ăn. Với màn hình điện tử trực quan cùng 5 chế độ nấu ăn đã được cài sẵn.

 Xem thêm: Nên mua nồi chiên không dầu loại nào

Lời kết

Nồi chiên không dầu Philips 5 lít mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ với những món ăn vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng và bắt mắt. Đặc biệt còn giúp cho người dùng và người thân có thể hạn chế được lượng mỡ thừa có trong thức ăn.

➡️➡️➡️ Tham khảo: Nồi chiên không dầu tốt

Copyright ©2022 Caendra, Inc.

Contact Us

Thoughts, suggestions, issues? Send us an email, and we'll get back to you.

Sending

Sign in with Caendra

Forgot password?Sign up

Forgot your details?