fabianedelphd

Extended
Bio

Kinh nghiệm sử dụng hóa chất tẩy rửa bồn cầu không gây bỏng da rất ít người biết

Anh N.V.N (31 tuổi sống tại TPHCM) vừa phải nhập viện vì bị bỏng nặng ở vùng mặt, cổ, tay do bị dung dịch tẩy rửa bồn cầu chứa thành phần axit mạng bắn thẳng vào người.

Khi hóa chất tẩy rửa này bám vào cơ thể thì lúc này da của nạn nhân bắt đầu bỏng rát. Theo lời nạn nhân chia sẻ thì khi ấy nạn nhân đã dùng nước rửa nhiều lần rồi mới tới bệnh viện Trưng Vương tại TPHCM. Người trực tiếp điều trị cho nạn nhân là bác sỹ Trần Lê Hồng Ngọc. Theo lời chia sẻ của bác sĩ thì mặc dù nạn nhân tới bệnh viện kịp thời nhưng do trước đó nạn nhân không sơ chế đúng cách nên làm dùng dịch tẩy rửa có chứa axit này ăn mòn vào da nhiều hơn rồi gây bỏng làm quá trình điều trị gặp rất nhiều khó khăn.

*** Nhận biết công ty Rút hầm cầu giá rẻ

Lý giải nguyên nhân gây bỏng của hóa chất tẩy rửa bồn cầu

Đã có rất nhiều trường hợp bị bỏng do hóa chất tẩy rửa bồn cầu. Thành phần axit hoặc kiềm chứa nhiều trong những loại hóa chất tẩy rửa bồn cầu và nếu để chúng dính vào cơ thể sẽ gây phá hủy cấu trúc mô như da, gân, mỡ thậm chí gây hoại tử từ ngoài vào trong.

Những hóa chất tẩy rửa thường được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng vì sự tiện lợi và hiệu quả vệ sinh được đánh giá rất cao. Nhưng, do hóa chất tẩy rửa bồn cầu này có tính ăn mòn cực cao nên nếu bạn để chúng dính trực tiếp với cơ thể sẽ gây bỏng nghiêm trọng.

*** Bí quyết chọn lựa đơn vị Rút hầm cầu giá rẻ HCM

Kinh nghiệm phòng chống bỏng da khi sử dụng hóa chất tẩy rửa bồn cầu

Khi bị hóa chất tẩy rửa bồn cầu dính vào da thì cần lập tức rửa vết thương liên tục dưới vòi nước đang chảy và cẩn đảm bảo phải sử dụng nước sạch trong từ 20 tới 30 phút trước khi vào bệnh viện..

Cần mang dụng cụ bảo hộ trong nhà vệ sinh như găng tay cao su, nón, kính bảo hộ, mang ủng chân,… để đảm bảo tránh cho hóa chất tẩy rửa dính vào da.

Nên mang quần áo dài tay để đảm bảo hạn chế tỉ lệ bỏng do hóa chất tẩy rửa bồn cầu gây nên.

Không để trẻ nhỏ vào toilet khi bạn đang vệ sinh bồn cầu bằng hóa chất tẩy rửa.

Không đùa giỡn nói cười khi vệ sinh bồn cầu bằng dung dịch tẩy rửa.

Tác dụng của hóa chất tẩy rửa bồn cầu

Dựa vào công thức đặc chế của hóa chất tẩy rửa bồn cầu sẽ giúp tăng hiệu quả vệ sinh những vết bẩn cứng đầu, những vệt ố vàng trong và ngoài thành bồn cầu, thậm chí bạn có thể sử dụng để vệ sinh sàn nhà tắm, bể tiểu…

Những loại hóa chất dung dịch tẩy rửa bồn cầu chuyên dụng đảm bảo khi dùng sẽ không làm mòn bề mặt bồn cầu, bề mặt gạch. Còn nếu bạn xùng xà phòng hay những loại thuốc tẩy quần áo để vệ sinh bồn cầu vừa gây nguy cơ bào mòn bề mặt thành cồn cầu, giảm tình thẩm mỹ cho bồn cầu, nhà vệ sinh mà còn gây nguy cơ làm chết lợi khuẩn dưới hầm cầu khiến gia tăng tỉ lệ nghẹt hầm cầu.

Sử dụng nước tẩy rửa bồn cầu chuyên dụng sẽ giúp công việc dọn dẹp toilet nhà bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian tối đa so với trước đây bạn chỉ dùng nước.

Bạn cũng chẳng cần lỉnh kỉnh các loại chổi chà, bàn chải, xà phòng… Giờ đây bạn chỉ cần dùng duy nhất dung dịch tẩy rửa bồn cầu chuyên dụng, dùng 1 cái bàn chải chà thật nhẹ nhàng sau khi xịt dung dịch tẩy rửa này vào bồn cầu là xong.

*** Mách nhỏ cho bạn: Trong quá trình sử dụng công trình phụ, nếu xảy ra tình trạng nghẹt, tắc nghẽn hay nước và chất thải thoát quá chậm thì Khách hàng hãy liên lạc ngay với Rut ham cau gia re HCM Phú Lộc. Lúc này, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Rút hầm cầu, Thông cống nghẹt của Phú Lộc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách hàng trong quá trình xử lý sơ qua tình trạng cống nhà vệ sinh tại nhà Quý Khách. Nếu sau khi tự mình Khách hàng thực hiện xử lý mà tình trạng nghẹt bồn cầu vẫn chưa được giải quyết triệt để, Phú Lộc sẽ cho chuyên viên giàu kinh nghiệm xuống tận nhà Khách hàng để hỗ trợ Khách hàng xử lý vấn đề nghẹt hầm cầu với những thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo nhanh nhất, có cam kết bảo hành khi thi công.

Thông tin Công ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc

+ Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

+ Hotline: 0932.171.262

Copyright ©2021 Caendra, Inc.

Contact Us

Thoughts, suggestions, issues? Send us an email, and we'll get back to you.

Sending

Sign in with Caendra

Forgot password?Sign up

Forgot your details?